Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Toyota Hilux 2.8G 4x4 AT MLM 2018


[Giá: 878.000.000]

Toyota Hilux 3.0G với động cơ Hilux dung tích 3.0L đạt tiêu chuẩn khí xả Euro 2, hệ thống phun nhiên liệu Diesel loại ống phân phối với tuabin tăng áp và cụm làm mát khí nạp, đảm bảo lượng nhiên liệu thích hợp được phun vào buồng đốt tại những thời điểm thích hợp, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh và sức kéo mạnh mẽ.


Toyota Hilux G MT: 2 cầu, 5 chỗ ngồi, số sàn 6 cấp

Được sinh ra tại Nhật vào năm 1967, trải qua 45 năm có mặt trên thị trường, Toyota Hilux đã trở thành biểu tượng trong dòng xe Pick-up của hãng xe Nhật Bản. Nhìn một cách tổng thể, Toyota Hilux 2015 mang rất nhiều nét cải tiến mới về ngoại thất. Dáng xe mang đậm phong cách phong trần và lãng tử chứ không nhu mì cục mịch như thế hệ cũ.

Toyota Hilux G MT: 2 cầu, 5 chỗ ngồi, số sàn 6 cấp


Nội thất toyota Hilux 3.0G
DVD 1 đĩa 06 loa; màn hình hiển thị đa thông tin, ghế bọc nỉ cao cấp; ghế sau gập linh hoạt; 01 dàn lạnh; mâm đúc hợp kim, Ốp gương chiếu hậu mạ crom, tay nắm cửa mạ crom, bệ bước chân; khóa cửa điều khiển từ xa; hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), van điều phối lực phanh theo tải trọng; 02 túi khí, đèn sương mù phía trước.

Với khả năng giữ giá tốt, phụ tùng dễ thay và sửa chữa, Toyota Hilux luôn được ưu tiên cân nhắc bởi những gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển thường xuyên và chuyên chở hàng hóa tiện lợi.

Nội thất bên trong Toyota Hilux

Bên trong, Toyota HiLux 2015 cải tiến phần trên bảng táp-lô và cụm đồng hồ. Theo hãng xe Nhật Bản, không gian nội thất của toyota HiLux 2015 đã được cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ “thông qua tông màu tối thống nhất và những chi tiết trang trí màu bạc”

Nội thất bên trong Toyota Hilux

Với thiết kế mới hiện đại, cứng cáp và mạnh mẽ, Toyota Hilux mới nhất tạo được ấn tượng tốt hơn cho khách hàng so với các mẫu xe bán tải hiện có trên thị trường. Nhìn một cách tổng thể, Toyota Hilux 2014 mang rất nhiều nét cải tiến mới về ngoại thất. Dáng xe mang đậm phong cách phong trần và lãng tử chứ không nhu mì cục mịch như thế hệ cũ. Hilux có kích thước lớn, không gian nội thất rộng rãi, và tất nhiên là có thùng xe lớn phía sau, nơi được sử dụng để chở hành lý, hàng hóa và các vật cồng kềnh khác.
Chia sẻ:
Google Account Video Purchases 253 Trần Phú, Ba Đình, tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Vietnam