Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Toyota Thanh Hóa chính thức đi vào đặt cho Innova 2016 Crysta tháng 7

Việc chờ đợi giá cao tất cả mới Toyota Innova 2016 Crysta là tất cả chuẩn bị tinh thần lên để tung ra thị trường xe hơi VN khá sớm. Trong khi, việc đặt trước khi khởi động không chính thức cho thế hệ thứ hai Innova đã bắt đầu, báo cáo có nó mà các công ty Toyota Thanh Hóa sẽ mở đặt chính thức của MPV tháng 7 năm 2016.

Toyota Thanh Hóa chính thức đi vào đặt cho Innova 2016 Crysta tháng 7
Toyota Thanh Hóa chính thức đi vào đặt cho Innova 2016 Crysta tháng 7
Toyota Kirloskar Motor Thanh Hóa đã kết thúc tốt đẹp ra khỏi Innova tất cả mới tại Delhi Auto Expo 2016, được đặt tên như Innova Crysta cho thị trường xe hơi VietNam. Các mô hình mới thế hệ của mô hình MPV Nhật Bản sẽ phóng lớn cho các công ty ở Ấn Độ, như Innova đã được các lãnh đạo trong phân khúc riêng của mình và tận hưởng một vị trí biểu tượng ở đất nước này. Việc tung ra thị trường chính thức của Toyota Innova Crysta chắc chắn là dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hiện tại của mô hình ở Toyota Thanh Hóa. Innova Crysta có thể sẽ chính thức tung ra thị trường xe hơi Ấn Độ để bán vào giữa năm 2016.

Ngay sau khi kết thúc năm 2016 Auto Expo hồi đầu tháng này, nó đã được báo cáo rằng việc đặt cho Toyota Innova Crysta đã bắt đầu không chính thức với việc thanh toán trước số tiền thẻ từ Rs. 40.000 – Rs. 51.000.Bây giờ, nếu các báo cáo mới nhất là đúng thì VN sẽ chính thức công bố việc bắt đầu việc đăng ký đặt phòng trước khi khởi động trong tháng tới.

Đối với những người chưa ý thức về tất cả mới Innova Crysta, các MPV đến trong một avatar tất cả các cải tiến và mạnh bạo hơn tìm kiếm. Các gói mô hình MPV mới-gen trong mới được phát triển GD 2.4L diesel của công ty có khả năng bơm ra một tối đa 147 mã lực của quyền lực và 359 Nm mô-men xoắn khi kết hợp với một hộp số tay, trong khi đó cũng là 2.0L xăng VVT-i động cơ lựa chọn đó là tốt để tạo ra một công suất đỉnh của 137 mã lực và 183 Nm mô-men xoắn đỉnh. Sẽ có một sự lựa chọn của nhãn hiệu cũng như hộp số truyền động tự động.

Trong thị trường xe hơi Viet, mới thế hệ Toyota Innova Crysta có khả năng được chào bán trong ba Trims mô hình – cụ thể là G, V và phạm vi đứng Q Trims mô hình. Innova MPV mặc dù đến nay đã được cung cấp chỉ có trong phiên bản động cơ diesel ở Ấn Độ, sau lệnh cấm SC trên xe ô tô động cơ diesel chuyển lớn ở Toyota Thanh Hóa, được mong đợi để được cung cấp ở cả lựa chọn xăng và dầu diesel trong mô hình mới thế hệ của mình.

Innova Crysta tất cả mới đi kèm với một hấp dẫn ngôn ngữ thiết kế mới mà làm cho nó trông cao cấp hơn, tích cực hơn và hiện đại hơn trước. Các mô hình mới tự hào của tính năng bao gồm đèn pha LED chiếu, đậm lưới tản nhiệt hình lục giác lớn trong chrome và 17 inch bánh xe hợp kim.

Bên trong, Innova Crysta tất cả mới có các tính năng bao gồm cả hệ thống 7 inch âm nhạc với định hướng, kiểm soát khí hậu tự động với phía sau tự động mát, ghế điện điều chỉnh được bằng lái xe, kiểm soát hành trình, vv Về mặt an toàn, chiếc xe bị ABS với EBD và phanh hỗ trợ các tính năng như là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể.
Chia sẻ:
Google Account Video Purchases 253 Trần Phú, Ba Đình, tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Vietnam