Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Toyota Thanh Hóa với những thiết kế mới nhất

Các ngôi sao từ sitcom nổi tiếng “Friends” Matt LeBlanc Toyota Thanh Hóa được chính thức công bố đồng chủ nhà mới của mùa giải lần thứ 23 của “Top Gear” show của Anh, được dự kiến ​​phát sóng tháng năm năm nay. LeBlanc là lần đầu tiên phi người Anh, người dẫn chương trình xe trong lịch sử cũ 39 năm của mình.

Toyota Thanh Hóa với những thiết kế mới nhất
Toyota Fortuner
Các diễn viên, người đã trở thành phổ biến với vai trò Toyota Thanh Hóa của mình như là Joey Tribbiani, đã tham gia hai tập phim trong chương trình của BBC. Ông xuất hiện hai lần trong các “sao trong một chiếc xe giá cả hợp lý” phiếu đánh giá, và cũng là một người thành công đáng tự hào của vòng nhanh nhất trong cuộc đua với một c’eed Kia.

Các máy chủ mới chính thức khác của “Top Gear”, Chris Evans nói rằng ông là vui mừng khi LeBlanc được vợ con lên kinh nghiệm này. Kể từ khi cả hai đều là “petrolheads”, diễn xuất ra “khái niệm xe điên rồ nhất trên màn ảnh” của họ là một công việc mơ ước. Evans cũng tiết lộ rằng anh không thể chờ đợi để chia sẻ những gì ông và Matt LeBlanc đã được tính đến.

Matt LeBlanc Joins Chris Evans là một Co-Host của Top Gear

LeBlanc bày tỏ sự phấn khích của mình trên phương tiện truyền thông xã hội với những lời sau đây: “Hey tất cả mọi người, tôi rất vinh dự và mong muốn được làm việc trên Top Gear với Chris Evans, chết tiệt anh ấy cao.” Sau đó ông nói thêm: “Tôi yêu chương trình nên được vui vẻ..”

Điều này chắc chắn sẽ có những chương trình theo hướng mới và bất ngờ sau khi Jeremy Clarkson đã bị bỏ từ nó. Lý do là một vụ bê bối lớn rằng ngôi sao tạo ra, liên quan Toyota Thanh Hóa đến một “cuộc ẩu đả” với Oisin Tymon, nhà sản xuất của chương trình. James May và Richard Hammond cũng để lại “Top Gear” hỗ trợ của họ đồng chủ nhà. Bộ ba nổi tiếng tuy nhiên, sẽ trở lại với chương trình riêng của họ trên Amazon Prime.

Sẽ “Top Gear” ở các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên thế giới? Ý kiến ​​của bạn là gì?
Chrysler vừa công bố rằng nó sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của mô hình 200S và 300S tại Chicago Auto Show. Những chiếc xe mang phong cách độc đáo được gọi là hợp kim Editions và họ toát ấm áp tự nhiên và năng lượng, và sáng chói huy thông qua đồng và titan kết thúc duy nhất của họ. Các phiên bản đặc biệt đã được lấy cảm hứng từ nghệ nhân địa phương Detroit của người tiếp tục đẩy thiết kế và sự khéo léo trong directions.What mới là nhiều hơn, cả hai chiếc xe có thể được trang bị với hệ thống sáng tạo tất cả các bánh (AWD) của Chrysler.

Dựa trên 2016 Chrysler 200S, này các tính năng biến thể đặc biệt các chi tiết làm nổi bật các đường nét và bề mặt biểu cảm của các mô hình bôi đen-out. Nó có thể nhìn thấy rằng thiết kế của 200S Alloy Edition là một sự pha trộn của màu sắc lấy cảm hứng từ công nghiệp và vật liệu.

Chính xác, lưới tản nhiệt và cụm đèn pha có dải Mobius lấy cảm hứng từ thiết kế, do đó đã bị “xúc động” với một kết cấu lưới tản nhiệt động góp phần cho một hiệu ứng 3-D độc đáo. Tất cả điều này được khuếch đại bằng sơn tối Bronze trên dải Mobius trên và dưới lưới tản nhiệt bao quanh.


Chúng tôi nhìn thấy dấu Gloss Black gần như ở khắp mọi nơi. Cùng với việc mở cửa ban ngày (DLO) khuôn, họ đóng vai trò rất quan trọng với các bánh xe Toyota Thanh Hóa nhôm tối Bronze 19-inch. Chúng ta không thể bỏ qua Dark Bronze “200S” huy hiệu trên decklid phía sau, trong đó cho thấy sự độc quyền của các mô hình hợp kim Edition. Ngoài ra, biểu tượng cánh Chrysler bao gồm chạm Titan và các phương pháp thiết kế tương tự đã được áp dụng cho những lời khuyên ống xả kép.

Tùy chọn Mopar Exterior Gói


Nhiều kiểu dáng thể thao có thể đạt được với các gói bên ngoài Mopar tùy chọn, mà sẽ được xuất xưởng. Nó bao gồm hung hăng spoiler cằm phía trước, ngưỡng cửa bên cao với phần mở rộng phía sau bệ cửa và đường viền bằng vải phía sau.

Bước vào bên trong các 200S Alloy Edition, chúng ta thấy làm thế nào các nhà thiết kế đã chuyển chủ đề chung. Trên thực tế các xe sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của một chiếc áo màu đen với da trim, hoặc ghế da màu đen, mỗi trong số đó sẽ có Caramel giọng khâu trên ghế, tay còn lại trung tâm và cửa tấm trim.

Sự độc quyền của mô hình được đánh dấu qua Black và Caramel khâu “S” thêu trên ghế thể thao-đường viền phía trước. Để thêm tính độc đáo hơn nữa, Piano Toyota Thanh Hóa đen tương phản với dấu Titanium thành trên các tấm trang trí cửa, điều khiển trung tâm, lỗ thông hơi phía ngoài và Chrysler cánh tay huy hiệu lái.


Chrysler 300S đã được sử dụng như một cơ sở cho việc hợp kim Edition, có tính năng nổi bật lưới tản nhiệt hoàn thành trong Dark Bronze và Gloss Black lưới tản nhiệt kết cấu chiều được gắn với một huy hiệu cánh Chrysler Titanium thành. Gloss Black đã được sử dụng cho đèn pha và nắp gương màu sắc cơ thể. Thêm t sự độc quyền là dải Mobius trong Dark đồng, trong đó vạch ra việc mở lưới tản nhiệt dưới và bao quanh đèn sương mù LED.

Các đường gờ dọc Gloss Black DLO được ghép nối với 20-inch hợp kim tối Bronze. Ở phía sau lập trường của các xe được làm mạnh hơn thông qua các huy hiệu Titan mạ Chrysler cánh và Dark Bronze-xong “300S” huy hiệu, cũng có nghĩa là độc quyền của các mô hình. Ngoài ra, một Titanium mạ các mẹo xả đóng góp cho sự xuất hiện thao. Nằm trong cái nhìn đương đại là LED đuôi đèn với một Black giọng Gloss và màu sắc cơ thể fascia phía sau giọng trim.


Các cabin của Chrysler 300S Alloy Edition là không ít độc quyền. Trong thực tế nó thêm sang trọng với các yếu tố thiết kế độc đáo và tài liệu xác thực như da với Caramel giọng khâu trên ghế ngồi có sưởi phía trước thể thao đường viền, hàng ghế sau, cụ cụm bezel, tay lái và tay vịn Đen Nappa.

Nhiều dấu được thêm vào với Titanium kết hợp với Piano đen trên stack trung tâm nội thất, bảng điều khiển, vô-lăng, cụm đo và bảng điều khiển cửa. Làm tròn ra bên trong là một chiếc đồng hồ bảng điều khiển mới với khuôn mặt tương tự màu tối và Piano bezel đen của nó.

Những người luôn luôn muốn nhiều hơn nữa của những chiếc xe Toyota Thanh Hóa của họ có cơ hội để lựa chọn xử lý khả năng phía sau bánh lái xe, đình chỉ hiệu chỉnh mới với giá mùa xuân tăng, chỉ đạo thực hiện điều chỉnh và ống lót, thanh ảnh hưởng lớn hơn và Goodyear Eagle F1 lốp Ba mùa .

Xét về hiệu suất, họ có thể thay đổi tiêu chuẩn 300 mã lực (220 kW) 3.6 lít Pentastar V-6 động cơ giao phối với một TorqueFlite truyền tám tốc độ với chế độ Sport và chèo thuyền sang số, với 363 mã lực (267 kW) 5,7 lít HEMI V8 động cơ với chế độ bốn xi-lanh Fuel Saver Công nghệ này cũng đi kèm với ngưỡng cửa bên duy nhất chạm khắc và boong nắp spoiler.


Đối với những khách hàng muốn tốt nhất của phong cách và hiệu suất và thậm chí nhiều hơn lực kéo mọi thời tiết, mới 2016 Chrysler 200S AWD Alloy Edition và mô hình 300S AWD Alloy Edition bao gồm một hệ thống AWD tiên tiến mang lại kéo đến cả bốn bánh xe khi cần thiết. Các AWD điện tử có thể điều chỉnh lại ổ đĩa hai bánh cho hiệu quả nhiên liệu tối đa.

Nếu một opts cho Chrysler 200S AWD Alloy Edition, sau đó anh ta sẽ nhận được một nâng cấp 3.6 lít Pentastar V-6 với 295 mã lực (217 kW) và 355 Nm (262 lb-ft) mô-men xoắn. Mặt khác, Chrysler 300S AWD Alloy Edition đi kèm với 3,6 lít Pentastar V-6 cùng với TorqueFlite truyền tám tốc độ và hệ thống AWD sáng tạo nhất của phân khúc cho lên đến 27 dặm một gallon trên đường cao tốc.

Cả năm 2016 Chrysler 200S và 300S hợp kim Editions sẽ được chào bán trong năm màu sắc cơ thể bên ngoài, bao gồm cả Gloss Black Clear Coat, Coat Black Forest Toyota Thanh Hóa xanh ngọc, Redline Tri-áo Pearl, Granite pha lê kim Clear Coat và Bright White Clear Coat. Họ sẽ được công chiếu tại Chicago Auto Show và sẽ đến tại các đại lý vào mùa xuân này. Các 200S Alloy Edition sẽ có giá khởi điểm là $ 26.685 USD, trong khi 30S Alloy Edition được bán với giá $ 35,965 USD.
Chia sẻ:
Google Account Video Purchases 253 Trần Phú, Ba Đình, tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Vietnam